Cùng chào đón JoyFM 98.9 Mhz của VTVCab tại Hà Nội

Chào đón JoyFM - 98.9Mhz - Thành viên mới trong hệ sinh thái nội dung VTVcab

Đồng hành cùng các hệ sinh thái của JoyFm thì VTVCab ra mắt triển khai một kênh nội dung để phục vụ người dân để tận hưởng những phút giây khi nghe qua đài FM radio. Kênh đa nội dung thông tin cập nhật nhanh nhất và Update đa nền tảng từ chính trị, thời trang, kinh tê, Tin tức giao thông Hà Nội và Hồ Chí Minh hứa hẹn là 1 trang radio mà tất cả mọi người đều mong muốn thưởng thức. Còn chờ đợi gì nữa mọi người hãy xem khái quát nội dung bài viết dưới đây.

Từ ngày 05/5/2023, JoyFM - Kênh phát thanh Sức khỏe và Giải trí chuyên biệt duy nhất tại Việt Nam sẽ chính thức lên sóng trên tần số 98.9Mhz. Kênh do VTVcab phối hợp với Đài PTTH Hà Nội sản xuất, phát sóng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Đừng bỏ lỡ những tin tức đáng chú ý trong ngày, đặc biệt là trực tiếp tư vấn bởi các bác sĩ đầu ngành, giải đáp thông tin sức khỏe và thưởng thức âm nhạc, giải trí cùng các chuyên mục hấp dẫn trên JoyFM - 98.9Mhz.

JoyFM - 98.9Mhz chính thức lên sóng sẽ gắn kết chặt chẽ với tất cả các kênh thông tin trong hệ sinh thái nội dung VTVcab để cùng cộng hưởng tin tức, góp phần tạo nên sức mạnh thông tin, truyền thông của VTVcab trên đa nền tảng. 

Hãy sát cánh cùng JoyFM - 98.9Mhz - thành viên mới trong hệ sinh thái nội dung VTVcab tại:
Tần số: 98.9 MHz tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc
Livestream: Mạng xã hội giao thông Quốc gia 91.com.vn 
Kết nối cung cấp thông tin và giao lưu với chương trình qua hotline: 0827.365.365/ 0826.365.365